A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI HỘI KHUYẾN HỌC LẦN THỨ III NHIỆM KỲ 2020- 2025 HUYỆN CHÂU THÀNH

Khuyến học là truyền thống tốt đẹp lâu đời của dân tộc, là chính sách quốc gia và đạo đức, nghĩa tình của nhân dân Việt Nam.

Ngày nay, trong thời kỳ “Công nghiệp hoá, Hiện đại hoá” đất nước, công cuộc “Trồng người” vì lợi ích trăm năm để nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài là sự nghiệp của toàn xã hội. Vì vậy phải làm tốt công tác khuyến học khuyến tài để nhằm khuyến khích, hỗ trợ giáo viên, học sinh, sinh viên thực hiện tốt nhiệm vụ học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ phát triển dân trí.

Trong nhiệm kỳ qua công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn huyện tiếp tục được phát triển và nâng chất. Công tác tổ chức hội  được củng cố, nhất là trong các điểm trường và các xã; công tác phát triển và quản lý hội viên được quan tâm hơn; phong trào xây dựng "Gia đình học tập", "Dòng họ học tập", "Cộng đồng học tập", "Đơn vị học tập" tiếp tục phát triển cả về số lượng và chất lượng; phong trào gây quỹ khuyến học tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và đồng hành của nhiều tổ chức và cá nhân giúp cho nhiều học sinh, sinh viên vượt qua khó khăn để tiếp tục đến trường, kịp thời động viên khen thưởng những học sinh, sinh viên xuất sắc đạt thành tích cao trong học tập. Công tác thông tin, tuyên truyền để cán bộ, đảng viên; hội viên và nhân dân nhận thức được ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập được triển khai sâu, rộng với nhiều hình thức phong phú. Nguyên nhân đạt được những kết quả trên là do được sự quan tâm lãnh đạo và tạo điều kiện của lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng đã đề ra chương trình, kế hoạch triển khai, tập huấn và hướng dẫn cụ thể để Hội Khuyến học huyện tiếp thu và thực hiện.

Nhằm ghi nhận đóng góp của các ngành các cấp, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đối với công tác khuyến học, khuyến tài trong thời gian qua. Đồng thời, nêu những định hướng cơ bản trong thời gian sắp tới nhằm liên kết trách nhiệm cùng nhau chăm lo sự nghiệp khuyến học, khuyến tài tại địa phương, phấn đấu toàn huyện Châu Thành.

Được sự cho phép của Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Hội Khuyến học huyện tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Khuyến học lần thứ III nhiệm kỳ 2020- 2025. Đại hội tổ chức trang nghiêm thiết thực, hiệu quả; tranh thủ sự lãnh đạo của cấp ủy, sự hỗ trợ của chính quyền, sự gắn kết với các lực lượng xã hội và cộng đồng dân cư.

Đến dự Đại hội có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng; lãnh đạo Ban Thường vụ Huyện ủy, thường trực Ủy ban nhân dân huyện; các đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban, các ngành Mặt trận đoàn thể, các đồng chí Ban Chấp hành Hội Khuyến học huyện và Hội Khuyến học 8 xã, thị trấn các Hội Đặc thù huyện Châu Thành; quý đại biểu tiêu biểu đại diện cho 18.029 hội viên hội Khuyến học trên địa bàn huyện Châu Thành; các đồng chí phóng viên, báo đài đến dự và đưa tin.

(Hình ảnh Đại hội Đại biểu huyện Châu Thành)

 

Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020-2025

Đại biểu dự Đại hội cấp trên

Mạnh Thường Quân (Sư Thích Huệ Thuận) tặng hỗ trợ Hội Khuyến học trong Đại hội.

 

 

Mạnh Thường Quân (Ông Trần Cang) hỗ trợ Hội Khuyến học trong Đại hội.

 

Mạnh Thường Quân (Cô Diệu) hỗ trợ Hội Khuyến học trong Đại hội.

Khen thưởng công tác Khuyến học – Khuyến tài nhiệm kỳ qua.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tuesday, 11/05/2021 - 02:12|
Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý và giảng dạy tại các cơ sở giáo dục