Chủ đề năm học 2019-2020 "Kỷ cương, trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo"
Saturday, 30/05/2020 - 11:46|
Chủ đề năm học 2019-2020 "Kỷ cương, trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ỦNG HỘ HỌC SINH MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO

Ủng hộ học sinh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo

Hưởng ứng lời kêu gọi của Lãnh đạo nhà trường, của Liên Đội Trường THCS Thiện Mỹ về việc quyên góp ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo.

         Cách đây không lâu, em Dương Thị Huỳnh Như- học sinh lớp 6a4 đã được phát hiện mắc căn bệnh Viêm dạ dày cấp, (Chẩn đoán) TD Ung thư buồng trứng. Hoàn cảnh gia đình bạn Như rất khó khăn, mẹ bị bệnh nhưng vừa phải lo cuộc sống của gia đình vừa lo tiền chữa bệnh cho Như cùng hai đứa em gái đi học lớp 2 và lớp 4. Cha làm thuê xa nhà, công việc bấp bênh, thu nhập chẳng được là bao. Để động viên tinh thần và một chút vật chất cho Như chữa bệnh Nhà trường đã phát động phong trào "Ủng hộ bạn mắc bệnh hiểm nghèo". Sau 1 tuần phát động, sáng ngày 14 tháng 01 năm 2019 trong giờ chào cờ đầu tuần, toàn thể CB – GV – NV và học sinh nhà trường đã quyên góp ủng hộ với tổng số tiền là 3.621.000đ.

         Sáng ngày 15/01/2019 Cô Nguyễn Thị Tuyết Lan (GVCN), thầy Phan Văn Đền (GV TPT Đội), Thầy Trần Quang Liêm (GV), Em Cao Ngọc Hân (Liên đội trưởng) đến tận nhà thăm hỏi và trao số tiền ủng hộ cho gia đình Như. Với tâm trạng đầy xúc động, gia đình Như đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể quý thầy cô giáo, các cô nhân viên cùng các bạn học sinh của trường đã động viên, chia sẻ cả về vật chất lẫn tinh thần để Như có điều kiện chữa bệnh, nỗ lực vượt lên hoàn cảnh, bệnh tật hướng đến một tương lai tốt đẹp.

Một số hình ảnh buổi quyên góp:

   

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết