Tuesday, 23/04/2019 - 19:11|

Chương trình Xuân tình nguyện

Tết vì bạn nghèo và các hoạt động vui xuân đón tết

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân của dân tộc Việt Nam. Được sự chỉ đạo, nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu  trường THCS Thiiện Mỹ; Trường THCS Thiện Mỹ phối hợp Huyện Đoàn Châu Thành long trọng tổ chức chương trình Xuân tình nguyện Tết vì bạn nghèo và các hoạt động vui xuân đón tết trao quà tết dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Tới dự và chỉ đạo chương trình:

- Về phía Huyện Đoàn Châu Thành: Có sự hiện diện của Anh Lý Ngân – Phó bí thư huyện Đoàn Châu Thành.

- Về phía nhà trường: Có sự hiện diện của Thầy giáo Hoàn Vinh Thăng –Hiệu trưởng nhà trường.

- Đến dự còn có các thầy, cô giáo trong Ban chi ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, các thầy cô trong hội đồng nhà trường, các mạnh thường quân và hơn 580 em học sinh.

Ban tổ chức chương trình đã tiến hành cho các em chơi các trò chơi: bịt mắt đập heo, nhảy dây đồng đội, đá bóng trúng đích, nhảy bao, hai người đi ba chân, 07 đội bóng tham gia giải bóng đá mini và trao 133 phần quà tổng giá trị 56.200.000 đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình phát quà:

Tác giả: THCS Thiện Mỹ