UBND huyện Châu Thành tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi bậc THCS, năm học 2020-2021

Vừa qua, UBND huyện Châu Thành tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi bậc THCS năm học 2020-2021, dành cho 32 thí sinh là giáo viên chủ nhiệm đến từ các điểm trường THCS tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Hội thi có 02 phần:

Phần thứ nhất: Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc được tổ chức từ ngày 9/4 đến ngày 10/4/2021 tại trường THCS Thuận Hoà.

Phần thứ hai: Thực hành một tiết tổ chức hoạt động giáo dục tại trường giáo viên giảng dạy từ ngày 23/4 đến ngày 29/4/2021.

Hội thi diễn ra, nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi bậc THCS, đồng thời nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm xã hội tham gia giáo dục học sinh, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương và toàn ngành.

Qua hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi, giúp cho giáo viên bậc THCS có thêm kiến thức, có hướng mới tốt phục vụ trong công tác giáo viên chủ nhiệm, hiểu rõ tâm lí của học sinh tại lớp học, giúp giáo viên nâng cao kiến thức trong giảng dạy./.

Một số hình ảnh liên quan hội thi:

Tác giả: Tô La
Tuesday, 11/05/2021 - 01:02|