TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN VỀ HẬU QUẢ, TÁC HẠI CỦA MA TÚY VÀ CÁC CHẤT GÂY NGHIỆN CHO TẬP THỂ CÁN BỘ - GIÁO VIÊN - NHÂN VIÊN VÀ CÁC EM HỌC SINH CỦA NHÀ TRƯỜNG

Ngày 23 tháng 11 năm 2020, vào lúc 07 giờ 00 phút; trường tiểu học Phú Tân B sinh hoạt nội dung tuyên truyền, phổ biến về hậu quả, tác hại của ma túy, các chất gây nghiện cho tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên và các em học sinh thân yêu của Nhà trường để mọi người cùng nhau nắm và hiểu rõ các loại ma túy hiện nay rất đa dạng, nguy hiểm. Bên cạnh đó cũng củng cố, cập nhật kiến thức mới nhất để mọi người  thực hiện tốt hơn công tác tuyên truyền, vận động đến gia đình, người thân. bạn bè và xã hội; cùng nhau góp phần, chung sức  đẩy lùi tệ nạn ma túy.

Xin chân thành cảm ơn mọi người!

Phú Tân, ngày 23 tháng 11 năm 2020

Vô Danh