TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ THỊ TRẤN CHÂU THÀNH TIẾP NHẬN HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC UỐNG CHO HỌC SINH

Sáng ngày 17/4/2020, Hội Từ thiện Tường Nguyên (chùa Tường Nguyên Thiền Tự, Q.4, TP Hồ Chí Minh), ngân hàng HD Bank đã phối hợp với Đài Phát thanh-Truyền hình Sóc Trăng STV, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng tổ chức trao hệ thống máy lọc nước uống dành cho học sinh trường Trung học cơ sở Thị trấn Châu Thành.

Hệ thống máy lọc nước uống công suất 700 lít/giờ, có dung tích dự trữ thường xuyên là 1.000 lít nước tinh khiết, trị giá khoảng 100 triệu đồng, vừa được các nhà tài trợ bàn giao, đã đáp ứng đủ cho nhu cầu sử dụng của gần 1.200 học sinh đang học tại trường.

Đại diện BGH nhà trường, Chi hội hội Chữ Thập đỏ của nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến Hội Từ thiện Tường Nguyên (chùa Tường Nguyên Thiền Tự, Q.4, TP Hồ Chí Minh), ngân hàng HD Bank Sóc Trăng và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng, Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành đã quan tâm và vận động tài trợ cho nhà trường. Ngay sau khi vừa tiếp nhận, nhà trường đã lập dự toán kinh phí, đầu tư ngay hệ thống mái che, xây dựng khu lọc nước nhằm bảo quản hệ thống máy đồng thời lập kế hoạch bảo quản, sử dụng hệ thống máy để sử dụng lâu dài.

Tin, bài: Dương Thắng.

Ảnh: Hồng Liệt, Thành Nghĩa.

C:\Users\Admin\OneDrive\NĂM HỌC 2019-2020\TÀI LIỆU\HKII\1.jpg

HD Bank phối hợp với Hội Từ thiện Tường Nguyên (Q.4, TP Hồ Chí Minh) cùng Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Sóc Trăng tổ chức trao tặng hệ thống lọc nước uống cho học sinh trường THCS Thị trấn Châu Thành.

C:\Users\Admin\OneDrive\NĂM HỌC 2019-2020\TÀI LIỆU\HKII\3.jpg

Hệ thống máy lọc nước uống công suất 700 lít/giờ có dung tích dự trữ 1.000 lít nước tinh khiết, trị giá khoảng 100 triệu đồng, vừa được bàn giao đủ đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của gần 1.200 học sinh.

C:\Users\Admin\OneDrive\NĂM HỌC 2019-2020\TÀI LIỆU\HKII\Trao máy lọc nước.jpg

Đại diện các tổ chức, hội, đoàn thể trong buổi lễ bàn giao hệ thống máy lọc nước uống cho

trường THCS Thị trấn Châu Thành sáng ngày 17/4/2020.

Thursday, 03/12/2020 - 04:03|