TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ TÂN B TIẾP NHẬN QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG

Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 01 tháng 10 năm 2021, tại phòng họp trường tiểu học Phú Tân B chào đón sự có mặt của:

- Ông Nguyễn Văn Liêm - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng.

- Ông Trần Quốc Tuấn - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Nội vụ huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng.

- Ông Huỳnh Thái Quốc - Phó bí thư thường trực xã Phú Tân - Chủ tịch Mật trận tổ quốc xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng.

- Ông Huỳnh Văn Lợi - Nguyên Phó hiệu trưởng trường tiểu học Thuận Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng.

Cùng tập thể nhóm các thành viên Liên tịch trường tiểu học Phú Tân B tham gia buổi họp công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm ông Huỳnh Văn Lợi nhận chức Hiệu trưởng trường tiểu học Phú Tân B.

Phát biểu tại buổi họp, các đồng chí Lãnh đạo đánh giá cao năng lực của đồng chí Huỳnh Văn Lợi và yêu cầu đồng chí sớm sắp xếp bàn giao và tiếp nhận công việc để quản lí nhà trường, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Cuối lời đồng chí Huỳnh Văn Lợi xin gửi lời cảm ơn chân thành trước sự tín nhiệm của quý Lãnh đạo, tập thể hội đồng sư phạm của trường và hứa sẽ cố gắng hết mình để phấn đấu xây dựng trường tiểu học Phú Tân B.

Phú Tân, ngày 02 tháng 10 năm 2021

Saturday, 25/06/2022 - 21:56|