Friday, 19/07/2019 - 01:21|

TRƯỜNG THCS NGÔ QUYỀN GIAO LƯU VỚI TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN CHÂU THÀNH

Thực hiện kế hoạch số 01/KHLT-TTCT-NQ về việc giao lưu giữa hai trường, sáng ngày 26/4/2019 vừa qua, trường THCS Ngô Quyền – phường Trường Lạc, quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ – đã tiến hành buổi giao lưu, tọa đàm về chuyên môn với trường THCS Thị trấn Châu Thành, Châu Thành, Sóc Trăng.

Đến tham gia buổi giao lưu có CB, GV hai trường gồm Hiệu trưởng, P.Hiệu trưởng, Chủ tịch BCH Công đoàn, P.Chủ tịch BCH Công đoàn, Bí thư BCH Chi đoàn, P.Bí thư BCH Chi đoàn, GV Tổng Phụ trách Đội, tổ trưởng chuyên môn, tổ phó chuyên môn.

C:\Users\WIN7\OneDrive\NĂM HỌC 2018-2019\OneDrive\NĂM HỌC 2018-2019\PHONG TRÀO\Giáo viên\Học kỳ II\Giao lưu_Ngô Quyền\1.jpg

Tập thể CB, GV trường THCS Ngô Quyền (quận Ô Môn, TP. Cần Thơ) đến giao lưu với trường THCS Thị trấn Châu Thành sáng ngày 26/4/2019.

Buổi giao lưu nhằm mục đích tạo cơ hội cho CB, GV giữa hai trường trao đổi kinh nghiệm về công tác chuyên môn đồng thời mở rộng quan hệ đối ngoại, hợp tác, giao lưu với các đơn vị bạn trong và ngoài tỉnh nói riêng và các trường trên phạm vi mọi miền đất nước nói chung.

C:\Users\WIN7\OneDrive\NĂM HỌC 2018-2019\OneDrive\NĂM HỌC 2018-2019\PHONG TRÀO\Giáo viên\Học kỳ II\Giao lưu_Ngô Quyền\5.jpg

Thầy Trần Văn Đường- Hiệu trưởng trường THCS Ngô Quyền – giới thiệu về trường THCS Ngô Quyền.

Sau khi Hiệu trưởng hai bên giới thiệu sơ lược về trường mình, cô Lâm Phương Anh - P.Hiệu trưởng trường THCS Thị trấn Châu Thành- có bài tham luận về phong trào học sinh giỏi, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, được CB-GV trường THCS Ngô Quyền quan tâm, đặc biệt trong phần thảo luận, các tổ trưởng chuyên môn hai trường trao đổi nhiều về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Sau buổi tọa đàm, đơn vị bạn còn trao đổi thêm về hồ sơ chuyên môn.

C:\Users\WIN7\OneDrive\NĂM HỌC 2018-2019\OneDrive\NĂM HỌC 2018-2019\PHONG TRÀO\Giáo viên\Học kỳ II\Giao lưu_Ngô Quyền\6.jpg

Cô Lâm Phương Anh – Phó Hiệu trưởng trường THCS Thị trấn Châu Thành –  phát biểu tham luận chuyên đề công tác bồi dưỡng học sinh giỏi tại buổi giao lưu.

Buổi giao lưu tuy diễn ra chỉ trong thời gian ngắn nhưng có nhiều ý nghĩa, đặc biệt đây là cơ hội để CB, GV hai trường cùng học hỏi kinh nghiệm về chuyên môn và là dịp để tạo nền tảng cho việc giao lưu kết nghĩa về sau giữa hai trường.

C:\Users\WIN7\OneDrive\NĂM HỌC 2018-2019\OneDrive\NĂM HỌC 2018-2019\PHONG TRÀO\Giáo viên\Học kỳ II\Giao lưu_Ngô Quyền\8.jpg

C:\Users\WIN7\OneDrive\NĂM HỌC 2018-2019\OneDrive\NĂM HỌC 2018-2019\PHONG TRÀO\Giáo viên\Học kỳ II\Giao lưu_Ngô Quyền\9.jpg

Tập thể CB-GV hai trường tại buổi giao lưu.

Bài: Dương Thắng

Ảnh: Thành Nghĩa