A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS chủ động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona

     Nhằm thực hiện nghiêm túc Công văn số 133/SGDĐT-GDTrH ngày 31/01/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng; Công văn số 35/PGDĐT ngày 31/01/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona. Trường THCS An Ninh đã chủ động và nhanh chóng triển khai các giải pháp nhằm phòng chống dịch bệnh.

     Nhà trường đã kịp thời thông báo đến toàn thể CB-GV-NV, học sinh và cha mẹ học sinh về việc cho học sinh nghỉ học phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona theo Công văn hỏa tốc số 145,147/SGDĐT-VP ngày 02,03/02/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo cũng như Công văn số 36, 37/PGDĐT.

     Ngay trong ngày 02/02/2020, trường đã phối hợp với y tế phun thuốc sát trùng toàn bộ khuôn viên trường và tổ chức cho  CB-GV-NV tổng vệ sinh trường lớp như lau sàn nền, bàn ghế, cửa kính ở tất cả các phòng làm việc và phòng học.

     Về công tác tuyên truyền, BGH đã cử 13 CB-GV tham dự Hội nghị trực tuyến về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức, để qua hội nghị mỗi cán bộ, giáo viên là một tuyên truyền viên tích cực hướng dẫn cho người thân, học sinh và những người xung quanh về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona một cách hiệu quả nhất.

     Về vật tư thiết bị, nhà trường đã trang bị 750 khẩu trang, 5 lít cồn sát trùng, 10 chai nước rửa tay Lifebuoy và máy đo thân nhiệt để sẵn sàng đón học sinh vào học lại vào ngày 10/02/2020.

     Hy vọng rằng với sự chuẩn bị chu đáo và nghiêm túc, trường THCS An Ninh sẽ bảo vệ được sức khỏe cho CB-GV-NV và học sinh của trường trước nạn dịch Corona này.

     Sau đây là một số hình ảnh chuẩn bị của trường:

Nhân viên y tế phun thuốc sát trùng các phòng học

CB-GV-NV tổng vệ sinh trường, lớp
Trang, thiết bị y tế sẵn sàng đón học sinh vào học.

Tin trường THCS An Ninh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Wednesday, 12/08/2020 - 08:35|
Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý và giảng dạy tại các cơ sở giáo dục