Trường THCS An Ninh tổ chức lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2020 trên địa bàn xã An Ninh

Thực hiện kế hoạch số 68/KH-PGDĐT ngày 25 tháng 9 năm 2020 của Phòng GD – ĐT  Châu Thành về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020, sáng ngày 01/10/2020, trường THCS An Ninh long trọng tổ chức lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2020 trên địa bàn xã An Ninh, với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”.

Đến dự có đồng chí Trương Minh Hoàng, phó chủ tịch UBND, kiêm Chủ tịch Hội Khuyến học; Giám đốc Trung tâm Học tập cộng đồng xã An Ninh, đồng chí Trương Phương Dung, phó bí thư xã đoàn, các thầy cô đại diện các trường tiểu học, mầm non trong xã cùng với toàn thể CB-GV-NV và hơn 40 học sinh của trường THCS An Ninh.

Mở đầu buổi lễ, Ông Trương Minh Hoàng, phó chủ tịch UBND, kiêm Chủ tịch Hội Khuyến học; Giám đốc Trung tâm Học tập cộng đồng xã An Ninh phát biểu phát động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020 với chủ đề: “Chuyển đổi số thúc đảy Học tập suốt đời”. Tiếp theo chương trình là phần phát biểu hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời của đai diện các ban ngành, đoàn thể xã và đại diện người học; cùng bài giới thiệu về một tấm gương vượt khó, học tốt của trường.

Cuối buổi lễ là phần phát thông điệp. Các đồng chí đại diện cho chính quyền, đoàn thể địa phương và đại diện giáo viên , học sinh đã cùng phát đi 5 thông điệp:

1. Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân.

2.Học để biết, học để làm, học để cùng chung sống, học để tự khẳng định mình (Unesco)

3. Thế giới tiến bộ không ngừng, ai không học là lùi ( Hồ Chí Minh)

4. Học cho bản than và những người xung quanh hạnh phúc.

5. Học để có nghề nghiệp và lao động ngày càng có hiệu quả.

Buổi lễ ngắn gọn nhưng đã truyền tải một thông điệp: Mọi người dân địa phương, các tổ chức, ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm hãy chung tay xây dựng xã hội học tập để chứng  minh sức mạnh của con người An Ninh cùng quyết tâm xây dựng sự nghiệp giáo dục địa phương ngày càng thịnh vượng, phát triển bền vững bằng cách lấy tự học làm cốt, học mọi lúc mọi nơi.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ phát động:

Ông Trương Minh Hoàng, phó chủ tịch UBND, kiêm Chủ tịch Hội Khuyến học; Giám đốc Trung tâm Học tập cộng đồng xã An Ninh phát biểu phát động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020 trên địa bàn xã An Ninh
Đồng chí Trương Phương Dung, phó bí thư xã đoàn, đại diện các ban ngành, đoàn thể xã phát biểu hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020
Em Trần Thị Bé Bi, đại diện cho người học phát biểu hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2020
Cô Lý Diễm Hồng, phó hiệu trưởng trao học bổng cho học sinh vượt khó học tốt
Ông Trương Minh Hoàng trao xe đạp do công ty Giếng Tiên tài trợ cho học sinh nghèo
Đại diện chính quyền, đoàn thể , giáo viên và học sinh phát thông điệp

Tin trường THCS An Ninh

Thursday, 26/11/2020 - 02:14|