A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS An Ninh tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước trong học sinh.

Căn cứ quyết định 4458/QĐ-BGD&ĐT về việc ban hành quy định về xây dựng trường học an toàn, phòng chống tai nạn, thương tích, đuối nước trong trường phổ thông;

Thực hiện Công văn số 243/PGDĐT ngày 18/5/2022 của Phòng GDĐT huyện Châu Thành về việc Tăng cường phòng, chống đuối nước trẻ em, học sinh. Sáng ngày 23 tháng 5 năm 2022, trường THCS An Ninh đã tổ chức hoạt động Tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước trong buổi sinh hoạt dưới cờ.

Trong buổi sinh hoạt, Thầy Thái Minh Xuân cùng với các giáo viên thể dục đã cung cấp cho các em học sinh trường những kiến thức, kỹ năng cơ bản về phòng chống đuối nước như sau:

- Cách phòng tránh tai nạn đuối nước, những nguyên tắc an toàn khi bơi.

- Các biện pháp xử lí khi gặp tai nạn đuối nước.

Qua buổi sinh hoạt góp phần nâng cao ý thức về phòng chống đuối nước và hình thành kỹ năng ứng phó khi gặp các tình huống do tai nạn đuối nước; kỹ năng sơ cấp cứu khi gặp tai nạn đuối nước. Từ đó, giáo dục học sinh ý thức đề cao cảnh giác trong việc phòng chống tai nạn đuối nước đảm bảo an toàn cho bản thân.

Sau đây là những hình ảnh trong buổi Tuyên truyền

Thầy Thái Minh Xuân cung cấp những kiến thức cơ bản về nguyên nhân và cách phòng tránh tai nạn đuối nước

Các thầy Thể dục hướng dẫn học sinh cách sử dung áo phao

Tin trường THCS An Ninh