Trường THCS An Ninh chăm lo tết Nhâm Dần, 2022 cho học sinh và giáo viên, nhân viên

Theo thông lệ hàng năm, sáng ngày 27/01/2022, trường THCS An Ninh tổ chức   “Tết sẻ chia” cho học sinh nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Nhằm để giúp tất cả học sinh đều có cái tết ấm cúng bên gia đình. Bằng nguồn quỹ chi hội Chữ Thập Đỏ trường và sự đóng góp của các nhà hảo tâm, hội thiện nguyện, phụ huynh và giáo viên,  nhà trường đã phát quà cho 210  học sinh, mỗi suất quà gồm 10kg gạo và nhu yếu phẩm, với  tổng số tiền 38.590.000 đồng. Đây không chỉ là món quà xuân ấm áp mà còn là nguồn cổ vũ, động viên để các em có động lực tiếp tục học tập và phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. BGH nhà trường chân thành cảm ơn sự chung tay góp sức của các Hội thiện nguyện cùng các nhà hảo tâm, quý phụ huynh và thầy cô đã chung tay với nhà trường chăm lo tết cho học sinh.

Bên cạnh chăm lo tết cho học sinh, BGH nhà trường cũng phối hợp với Công đoàn tổ chức “ Xuân ấm áp, tết bình an” cho CB-GV-NV nhà trường. Bằng nguồn quỹ phúc lợi, nhà trường đã trao 61 suất quà cho 51 CB-GV-NV đương nhiệm và 10 giáo viên, nhân viên đã nghỉ hưu, mỗi suất quà trị giá 520.000 đồng, với tổng số tiền 31.720.000  đồng. Món quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, động viên của Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn đối với mỗi thầy, cô giáo nỗ lực vượt qua khó khăn, chung tay góp sức cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Sau đây là một số hình ảnh của “ Tết sẻ chia”

Thầy Đoàn Văn trung, hiệu trưởng và ông Ngô Minh Phát, Phó chủ tịch HĐND xã An Ninh
phát quà cho học sinh
Thầy Đoàn Văn Trung và ông Trịnh Công Quyền, nhà hảo tâm phát quà cho học sinh