Tổ chức cuộc thi Văn hay - Chữ tốt năm học 2020-2021

Sáng ngày 23/10/2020, Phòng GDĐT huyện Châu Thành tổ chức cuộc thi Văn hay chữ tốt cấp huyện năm học 2020-2021 tại Trường THCS Thuận Hòa có 33 thí sinh dự thi đến từ 9 trường THCS trên địa bàn huyện dự.

Tham dự cuộc thi năm học 2020-2021 có 15 thí sinh dự thi khối 6-7 và 18 thí sinh dự thi khối 8-9.

Khối 6-7 các em làm bài văn cảm nghĩ về chủ đề "Từ khi dịch Covid-19 bùng phát, lực lượng y, bác sĩ đã không quản khó nhọc, nguy hiểm ngày đêm túc trực bên giường bệnh để điều trị, chăm sóc cho bệnh nhân. Em hãy nêu cảm nghĩ về hình ảnh của y, bác sĩ trong trận chiến chống lại đại dịch này".
   Khối 8-9: "Những ngày qua, miền Trung đang phải "gồng mình” chống chọi với mưa lũ. Hướng về "khúc ruột” miền Trung, với tinh thần tương thân tương ái, nhân dân cả nước đang thực hiện nhiều hành động thiết thực nhằm chia sẻ, giúp đỡ, mong người dân nơi đây giảm bớt khó khăn.

Em hãy bày tỏ sự hiểu biết của em về các hành động thiết thực để cứu trợ miền Trung và ý nghĩa sâu sắc của các nghĩa cử cao đẹp của đồng bào cả nước."

Thursday, 26/11/2020 - 01:57|