A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Cao đẳng Việt Mỹ tổ chức hội thảo tư vấn nghề.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ - APC Cần Thơ, tổ chức hội thảo tư vấn nghề cho học sinh khối lớp 9 thuộc các trường THCS Thị Trấn Châu Thành, trường TH-THCS Hồ Đắc Kiện và THCS Thuận Hòa.

Sáng ngày 23/5/2022, trường THCS Thị trấn Châu Thành phối hợp với trường Cao đẳng Việt Mỹ - APC Cần Thơ, đã tổ chức buổi hội thảo tư vấn nghề nghiệp "Lựa chọn nào cho con đường học vấn sau tốt nghiệp THCS ?" cho hơn 60 học sinh khối lớp 9 thuộc các trường THCS Thị Trấn Châu Thành, trường TH-THCS Hồ Đắc Kiện và THCS Thuận Hòa.

Cô Mai Trang, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt Mỹ, đến dự hội thảo.
Cô Mai Trang, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt Mỹ, đến dự hội thảo.

Đến với buổi hội thảo có sự hiện diện của thầy Nguyễn Văn Liêm- trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành, Thạc sĩ Phạm Thị Mai Trang- Hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt Mỹ và Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A.

Các đại biểu tham dự hội thảo.

Nội dung buổi hội thảo có phần giao lưu cùng với TS tâm lý Tô Nhi A cùng tháo gỡ những khúc mắc của học sinh và phụ huynh khi lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai. Nghe đại diện trường Cao Đẳng Việt Mỹ giới thiệu về môi trường học tập và các nghành nghề hiện đang là xu hướng của xã hội như: Quản trị kinh doanh, Quản lý khách sạn, Công nghệ Thông tin, quản trị du lịch… có nhiều cơ hội việc làm sau khi học xong.

Học sinh trường THCS Thị trấn Châu Thành tại hội thảo.

Hiện tại trường có đào tạo các trình độ Cao đẳng, Trung cấp và liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng, Đại học. Nội dung buổi tư vấn còn nêu rõ các chế độ, chính sách, điều kiện học tập cơ sở vật chất nhà trường.

Học sinh trường TH-THCS Hồ Đắc Kiện tại hội thảo.

            Buổi hội thảo đã thu hút sự chú ý của học sinh và cán bộ, giáo viên của trường. Cuối buổi hội thảo, Ban tổ chức đã tổ chức các trò chơi và những phần quà hấp dẫn như: nón bảo hiểm, gấu bông, viết dạ quang… tạo không khí vui tươi phấn khởi trong buổi hội thảo giao lưu.

Tin bài, ảnh: Yến Nhi.


Tác giả: Trường THCS Thị trấn Châu Thành
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Saturday, 25/06/2022 - 20:08|
Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý và giảng dạy tại các cơ sở giáo dục