Wednesday, 18/07/2018 - 11:18|

Tổ chức giải bóng đá cấp tiểu học huyện Châu Thành lần thứ I năm 2017

Kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam, Thống nhất Đất nước, 30/4/1975, 30/4/2017.
Tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Qua giải thi đấu nhằm tuyển chọn VĐV tham dự giải bóng đá tiểu học do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức; Tiếp tục phát huy phong trào Thể dục thể thao ở các đơn vị trường học trong huyện.
Để chuẩn bị lực lượng vận động viên (VĐV) tham dự giải bóng đá tiểu học cấp tỉnh năm 2017 do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức;
Ngày 21-22 tháng 4 năm 2017, UBND huyện Châu Thành tổ chức giải bóng đá cấp tiểu học lần thứ I năm 2017 tại các sân bóng Phú Tâm, Sân bóng trường THCS DTNT Châu Thành, Sân bóng An Ninh; với 17 đội tham dự được chia làm 4 bảng; Bảng A, B tại sân Phú Tâm mỗi bảng 4 đội, bảng C tại THCS DTNT Châu Thành gồm 4 đội, bảng D tại sân An Ninh gồm 5 đội. Ban tổ chức sẽ tổ chức bốc thăm đấu loại trực tiếp, chọn mỗi bảng 1 đội; 4 đội có thành tích tốt nhất ở mỗi bảng sẽ đá tranh thứ hạng tại sân bóng Phú Tâm.
Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được tại các sân thi đấu:

Quang cảnh khai mạc tại sân bóng Phú Tâm

Quang cảnh khai mạc sân bóng trường THCS DTNT Châu Thành

Quang cảnh khai mạc sân An Ninh

Lãnh đạo cùng trưởng đoàn các đơn vị dự khai mạc tại sân Phú Tâm

Lãnh đạo và trưởng đoàn các đơn vị tham dự tại An Ninh

Cô Trần Thị Thu Hằng, Trưởng phòng GD, Phó trưởng ban tổ chức giải phát biểu khai mạc tại tại Sân Phú Tâm

Thầy Nguyễn Văn Liêm, Phó trưởng phòng GD phát biểu khai mạc tại sân THCS DTNT

Ông Thái Thành, Phó Chủ tịch UBND xã An Ninh phát biểu khai mạc tại sân An Ninh

Thầy Kim Ngọc Long, cán bộ Phòng GD thông qua quyết định thành lập BTC, trọng tài tại sân Phú Tâm

Thầy Lâm Văn Quân, cán bộ Phòng GD thông qua quyết định thành lập BTC, trọng tài tại sân DTNT

Thầy Lâm Phúc Thuận, cán bộ Phòng GD thông qua quyết định thành lập BTC, trọng tài tại sân An Ninh

Học sinh trường Tiểu học Phú Tâm A hạ quyết tâm.

Cô Trần Thị Thu Hằng trao cờ lưu niệm các đơn vị sân Phú Tâm

Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự tại sân DTNT

Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự tại sân An Ninh;
Sau 02 ngày tranh tài kết quả như sau:
Em Trương Lâm Hùng Tiểu học An Hiệp B giành giải thưởng vua phá lưới với 16 bàn thắng.
Trường TH Phú Tâm C đạt giải khuyến khích
Trường TH An Ninh A đạt giải Ba
Trường TH Thiện Mỹ A đạt giải Nhì
Trường TH An Hiệp B đạt giải Nhất

Cô Trần Thị Thu Hằng trao giấy khen, cúp, tiền thưởng, áo cho đội vô địch (An Hiệp B)

Toàn cảnh trao thưởng cho các đơn vị đạt giải.

Nguồn: pgdchauthanh.edu.vn