Tuesday, 23/10/2018 - 08:21|

Kiểm tra công nhận lại Trường THCS An Hiệp đạt chuẩn quốc gia

Kiểm tra công nhận trường THCS An Hiệp đạt chuẩn quốc gia

Ngày 02 tháng 4 năm 2018, Đoàn kiểm tra công nhận trường trung học đạt chuẩn quốc gia theo quyết định số 3121/QĐCT-CTUBND ngày 07 tháng 12 năm 2017 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc thành lập Đoàn kiểm tra công nhận trường trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học đạt chuẩn quốc gia do ông Châu Tuấn Hồng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra tại trường THCS An Hiệp, huyện Châu Thành.

Sau khi nghe lãnh đạo nhà trường báo cáo quá trình xây dựng và duy trì kết quả trường THCS An Hiệp sau 5 năm được công nhận đạt chuẩn quốc gia. Đoàn đã tiến hành kiểm tra thực tế, kết quả Đoàn kiểm tra đánh giá Trường THCS An Hiệp đạt 5/5 tiêu chuẩn theo quy định của Thông tư 47/2012/TT-BGD&ĐT ngày 07 tháng 12 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đoàn thống nhất đề nghị UBND tỉnh xem xét công nhận lại trường THCS An Hiệp, huyện Châu Thành đạt chuẩn quốc gia.

Ông Châu Tuấn Hồng, Phó giám đốc Sở GDĐT, trưởng đoàn kiểm tra  thông báo kết quả kiểm tra công nhận lại Trường THCS An Hiệp đạt chuẩn quốc gia

Nguồn: pgdchauthanh.edu.vn