Chủ đề năm học 2018-2019: "Tăng cường nề nếp kỷ cương, nêu gương đạo đức nhà giáo để nâng cao chất lượng giáo dục"
Monday, 21/01/2019 - 16:33|
Chủ đề năm học 2018-2019: "Tăng cường nề nếp kỷ cương, nêu gương đạo đức nhà giáo để nâng cao chất lượng giáo dục"
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội nghị chuyên đề "Đổi mới phương pháp dạy học và đánh giá học sinh qua giải toán lớp 3 có lời văn về nội dung hình học

    Ngày 23/02/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị chuyên đề "Đổi mới phương pháp dạy học và đánh giá học sinh qua giải toán lớp 3 có lời văn về nội dung hình học". Đến dự Hội nghị, về phía Sở GDĐT có ông Lý Rotha phó giám đốc và ông Lý Tài Thế trưởng phòng Giáo dục tiểu học; đại diện lãnh đạo, chuyên viên phòng giáo dục, lãnh đạo và giáo viên trường tiểu học đến từ các huyện, thị xã và thành phố trong toàn tỉnh; lãnh đạo, tổ trưởng và giáo viên lớp 3 các trường trực thuộc.
 
   Chuyên đề nhằm giúp cho giáo viên hiểu sâu hơn về kiến thức, kĩ năng giải toán có lời văn với nội dung hình học ở lớp 3; Xác định được các yêu cầu khi giao việc cho học sinh để hình thành và phát triển năng lực tự học cho học sinh; Đồng thời giúp giáo viên rút ra những kinh nghiệm hay thông qua việc trải nghiệm thực tế của từng tiết dạy. Đối với học sinh các em được học trong môi trường học tập thân thiện, thoải mái, không bị gò bó, luôn gần gũi với bạn bè, với thầy cô, các em hợp tác để giải quyết vấn đề và được sự hỗ trợ kịp thời của thầy (cô) trong từng hoạt động học.
   
   Chuyên đề đã đưa ra 5 phương pháp để thực hiện việc đổi mới phương pháp dạy học và đánh giá học sinh qua giải toán lớp 3 có lời văn về nội dung hình học, dạy minh họa bài "Chu vi hình chữ nhật" để làm rõ những vấn đề đã nêu trong chuyên đề. 

   Một số hình ảnh liên quan đến hội nghị 

Thầy Lý Rotha, Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu chỉ đạo Hội Nghị
 

 
Cô Trần Thị Thu Hằng, trưởng Phòng GDĐT tiếp ghi nhận ý kiến chỉ đạo Nguồn: pgdchauthanh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết