Sunday, 26/05/2019 - 06:08|

ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG VỤ PHÒNG NỘI VỤ LÀM VIỆC VÀ KIỂM TRA CÔNG VỤ  TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC AN NINH D

Sáng ngày 17/4/2019 đoàn kiểm tra công vụ huyện đã tiến hành làm việc và kiểm tra công tác công vụ tại trường tiểu học An Ninh D.

ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG VỤ PHÒNG NỘI VỤ LÀM VIỆC VÀ KIỂM TRA CÔNG VỤ

TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC AN NINH D

Thực hiện Kế hoạch số 23/KH-UBND ngày 22/02/2019 của UBND huyện Châu Thành về việc kiểm tra công vụ năm 2019.

Thành phần đoàn kiểm tra có ông Trần Quốc Tuấn, phó phòng Nội vụ và các đồng chí thuộc phòng Nội vụ huyện.

Về phía trường có hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS và nhân viên văn thư, kế toán.

Đoàn đã đi sâu kiểm tra việc thực hiện biên chế; công tác thi đua, khen thưởng; đánh giá công chức viên chức hàng năm; công tác quản lý, lưu trữ hồ sơ, nhất là hồ sơ cá nhân.

Qua đánh gia sơ bộ, cơ bản nhà trường đã thực hiện tốt các nội dung trên, tuy nhiên vẫn còn một số sai sót nhỏ cần bổ sung, chấn chỉnh trong thời gian tới.

Đào Phụ