Chủ đề năm học 2019-2020 "Kỷ cương, trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo"
Thursday, 24/10/2019 - 03:44|
Chủ đề năm học 2019-2020 "Kỷ cương, trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo"
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Thị trấn Châu Thành A tham quan khu căn cứ rừng tràm Mỹ Phước

       Sáng ngày 28/04/2019, Trường THTT Châu Thành A phối hợp cùng Ban chấp hành đoàn thị trấn tổ chức chuyến về nguồn thăm khu căn cứ rừng tràm Mỹ Phước   

     Tại đây, Ban giám hiệu, giáo viên cùng toàn thể các em học sinh đã thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Tiếp đó, đoàn tham quan nhà trưng bày, hầm bí mật, nhà làm việc, hội trường của khu căn cứ Tỉnh ủy đã được phục dựng. 

Các em học sinh xếp hàng chuẩn bị dâng hương

 

Các em tham quan hội trường của khu căn cứ Tỉnh ủy
Các em tham quan nhà làm việc của khu căn cứ Tỉnh ủy

        Rời hội trường Tỉnh ủy, đoàn trường cùng các em học sinh theo chân anh hướng dẫn viên tham quan rừng tràm nơi mà các anh hùng đã hi sinh trong suốt thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.

 

      Chuyến tham quan rừng tràm giúp các em biết được các anh hùng dù trải qua muôn vàn khó khăn, hy sinh và gian khổ, nhưng căn cứ vẫn đứng vững để BCH Tỉnh ủy.

     Kết thúc chuyến tham quan rừng tràm đoàn tiếp tục cuộc hành trình tham quan 3 điểm chùa: Chùa chén kiểu, chùa Dơi và chùa Som Rong. Chuyến tham quan trải qua trong vòng 1 ngày không nhiều cũng không ít một phần nào cũng giúp các em biết thêm nhiều về khu bảo tồn rừng tràm Mỹ Phước, và các điểm chùa nổi tiếng của Sóc Trăng.      


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết