Sunday, 27/05/2018 - 04:17|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM

Khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện năm học 2017-2018

Sáng ngày 09/12/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành tổ chức khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện năm học 2017-2018 tại trường THCS TT Châu Thành.

Tham dự kỳ thi có 171 thí sinh đến từ các trường THCS trong toàn huyện, tham gia thi ở 11 môn: Toán 8, Toán 9, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa lý, Tiếng Anh và Giáo dục Công dân. Qua kỳ thi này nhằm đánh giá chất lượng giáo dục của huyện, đồng thời lựa chọn lực lượng nòng cốt tham gia đội tuyển để tiếp tục bồi dưỡng, chuẩn bị cho kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh theo kế hoạch tổ chức của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng./.
Một số hình ảnh của kỳ thi:

Ông Nguyễn văn Liêm, Phó trưởng phòng GDĐT phát biểu khai mạc

Ông Tạ Dương Thắng, Phó chủ tịch Hội đồng coi thi thông qua quyết định thành lập Hội đồng coi thi

Thí sinh kiểm tra túi niêm phong đề thi

Nguồn: pgdchauthanh.edu.vn