Chủ đề năm học 2019-2020 "Kỷ cương, trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo"
Thursday, 19/09/2019 - 15:38|
Chủ đề năm học 2019-2020 "Kỷ cương, trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo"

Hội thao ngành giáo dục huyện Châu Thành nhân ngày 30/4 và 1/5

Ngày 27-28 tháng 4 năm 2013 Phòng Giáo dục Châu Thành tổ chức hội thao ngành giáo dục.
Nhân chào mừng ngày Miền nam hoàn toàn giải phóng và Quốc tế lao động 1/5. nhằm tạo sân chơi giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các trường, Phòng Giáo dục huyện Châu Thành tổ chức hội thao tại 3 điểm trường tiểu học An Hiệp A, tiểu học An Hiệp C, THCS DTNT Châu Thành. Hội thao năm nay có 6 môn thi đấu gồm, Bóng truyền, bi sắt, bịt mắt bắt bịt, nhãy bao, kéo co, chạy xe đạp chậm, huy động hơn 600 vận động viên tham gia.
Tổng giải thưởng gần 8 triệu đồng bao gồm 10 giải I, 10 giải II, 10 giải III và 20 giải khuyến khích.
Dưới dây là một số hình ảnh ghi nhận được.
Ban tổ chức
Ảnh Ban tổ chức cùng cán bộ quản lý một số trường.
Tổ trọng tài
Trao cờ lưu niệm
Bóng truyền
Đua xe đạp chậm
Bi sắt
Bi Sắt
Nhãy bao
Kéo co
Bóng truyền
Hai đội tranh giải 3 bóng truyền ( TH Thuận Hòa B và THCS Vũng Thơm)
hai đội tranh giải nhất
Hai đội bóng truyền tranh giải nhất ( Tiểu học Thiện Mỹ A và THCS DTNT Châu Thành)
Thầy Nôl
Thầy Nôl Phó Trưởng phòng đánh giá lại Hội Thao.
Trao giải
Trao giải cá nhân