Saturday, 15/12/2018 - 23:00|

Tập huấn bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý, tổ chức hoạt động kỹ năng sống, giáo dục môi trường và các vấn đề xã hội cho giáo viên cấp trung học cơ sở

Sáng ngày 25/10/2018 tại trường THCS An Hiệp, Phòng GDĐT Châu Thành tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý, tổ chức hoạt động kỹ năng sống, giáo dục môi trường và các vấn đề xã hội cho giáo viên trung học cơ sở

Thực hiện Kế hoạch số 58/KH-PGDĐT ngày 09/10/2018, Phòng GDĐT Châu Thành tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý, tổ chức hoạt động kỹ năng sống, giáo dục môi trường và các vấn đề xã hội cho giáo viên trung học cơ sở gồm các chuyên đề:

Chuyên đề 1: Giáo dục kỹ năng sống trong nhà trường. Phương pháp tổ chức các hoạt động giáo dục kỹ năng sống và các vấn đề xã hội trong trường phổ thông.

Chuyên đề 2: Các vấn đề liên quan đến tiếp cận THPT và bình đẳng giới của học sinh nữ.

Chuyên đề 3: Các vấn đề về dân tộc thiểu số và đảm bảo quyền với người DTTS trong giáo dục phổ thông.

Thời gian từ ngày 25 đến ngày 27/10/2018, có 163 giáo viên chủ nhiệm, giáo viên làm công tác đoàn đội và giáo viên làm công tác tư vần học sinh tham dự lớp tập huấn.

Một số hình ảnh liên quan đến buổi tập huấn:

Các thầy cô tham gia tập huấn lớp thứ nhất

Tác giả: Văn Chữ