Chủ đề năm học 2018-2019: "Tăng cường nề nếp kỷ cương, nêu gương đạo đức nhà giáo để nâng cao chất lượng giáo dục"
Friday, 19/07/2019 - 00:49|
Chủ đề năm học 2018-2019: "Tăng cường nề nếp kỷ cương, nêu gương đạo đức nhà giáo để nâng cao chất lượng giáo dục"
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hân Hoan Đón Tiếp Đoàn Sở Giáo Dục Về Kiểm Tra Công Nhận Trường Tiểu Học Phú Tân B Đạt Chuẩn Quốc Gia Mức Độ 1

      Kể từ khi nhận Quyết định về trường, Cô: Võ Thị Kim Phượng ( Hiệu trưởng - Bí Thư Chi Bộ ) của nhà trường đã bắt tay vào ngay công tác xây dựng trường tiểu học Phú Tân B đạt chuẩn Quốc Gia Mức Độ 1; cô luôn quan tâm sát sao, chỉ đạo cũng như thành lập nhóm phụ trách các tiêu chuẩn để xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 theo đúng kế hoạch đã đề ra. Mọi người trong nhóm khi nhận được sự phân công ai cũng nhiệt tình, quyết liệt với công việc, nhiệm vụ được giao; cùng nhau phấn đấu, quyết tâm xây dựng trường tiểu học Phú Tân B đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

     Biết bao nhiêu công sức, nỗ lực của tập thể Cán Bộ - Giáo Viên - Nhân Viên nhà trường cố gắng để luôn hoàn thành tốt, xuất sắc nhiệm vụ được giao; cũng như sự phấn đấu của các em học sinh để đạt được những thành tích học tập đáng khen ngợi. Từ đó Nhà trường đã tự tin và cảm thấy mình đủ điều kiện để được công nhận trường đạt Chuẩn quốc gia mức độ 1 nên đã gửi đề nghị để được kiểm tra và công nhận về cấp trên. 

     Ngay sau đó vào ngày 14 tháng 11 năm 2018, nhà trường nhận được công văn số 2588/SGDĐT-GDTH về việc kiểm tra trường chuẩn quốc gia trường tiểu học Phú Tân B, huyện Châu Thành. Mọi người ai cũng cảm thấy rất vui và phấn khởi chuẩn bị chào đón Đoàn kiểm tra Sở Giáo Dục về trường.    

    Đúng 13 giờ 30 phút ngày 16/11/2018, Đoàn kiểm tra trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 của Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Sóc Trăng đã có mặt tại trường tiểu học Phú Tân B để thực hiện nhiệm vụ của mình. Mọi người tập trung vào phòng họp của nhà trường để bắt đầu làm việc:

Các thành phần gồm có:

  • Đoàn kiểm tra của Sở Giáo Dục Và Đào Tạo tỉnh Sóc Trăng.
  • Đại diện Phòng giáo dục huyện Châu Thành: Cô Trần Thị Thu Hằng - Trưởng phòng giáo dục.
  • Đại diện Ủy ban nhân dân xã Phú Tân: Ông Huỳnh Thài Quốc - Phó chủ tịch xã.
  • Ban đại diện Phụ Huynh Học Sinh của nhà trường gồm có: Ông Lý Văn Của - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh và cô Triệu Thị Vui - thủ quỹ ban đại diện cha mẹ học sinh.
  • Cán bộ quản lí và các giáo viên được phân công phụ trách 5 tiêu chuẩn trường đạt chuẩn quốc gia của nhà trường.

    Mở đầu là phần thông qua quyết định thành lập Đoàn kiểm tra trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 của UBND tỉnh do Ông Lý Rotha ( Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo - Trưởng đoàn kiểm tra) đọc quyết định cũng như phân công nhiệm vụ cho từng thành viên trong đoàn:

  

Tiếp đến là Cô: Võ Thị Kim Phượng ( Hiệu trưởng - Bí Thư Chi Bộ ) nhà trường giới thiệu thành phần tham dự và phân công các thầy, cô của nhà trường tiếp đón đoàn kiểm tra theo 5 tiêu chuẩn cũng như nơi để thực hiện nhiệm vụ. 

  

Sau khi nhận được sự phân công, mọi người bắt tay thực hiện nhiệm vụ của mình. Cho đến 16 giờ 00 phút; mọi người tập trung lại tại phòng họp của nhà trường để nghe kết quả kiểm tra của Đoàn:

                          Ông Lý RoTha Phó Giám Đốc Sở GD&ĐT - Trưởng đoàn kiểm tra công bố kết luận

     Cuối cùng thì mọi sự nỗ lực, phấn đấu của tập thể CB-GV-NV nhà trường đã nhận được một kết quả thật tốt đẹp, trường được Đoàn kiểm tra kết luận là đủ điều kiện để đề nghị UBND tỉnh ra quyết định và cấp bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và đoàn sẽ gửi báo cáo, tờ trình về UBND tỉnh; bên cạnh đó Đoàn cũng có một số đề xuất - kiến nghị cũng như một vài góp ý chân thành, quí giá cho nhà trường.

    Tiếp thu những ý kiến đóng góp của Đoàn kiểm tra, Ban giám hiệu nhà trường chân thành cảm ơn và vui vẻ đón nhận, cũng như xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng phát huy những điểm mạnh, khắc phục và  hoàn thiện những hạn chế, thiếu sót để có thể sớm yêu cầu kiểm định chất lượng và nâng mức độ trường đạt chuẩn quốc gia lên mức cao hơn trong thời gian tới.

 

     Đại diện UBND xã Phú Tân cũng xin hứa sẽ luôn quan tâm, hỗ trợ cũng như phối hợp tốt để cùng nhà trường có thể sớm nâng cao mức độ đạt chuẩn quốc gia:

                                                                  Ông: Huỳnh Thái Quốc - Phó chủ tịch xã Phú Tân

     Như vậy là buổi kiểm tra trường tiểu học Phú Tân B đạt chuẩn quốc gia Mức độ 1 đã diễn ra thuận lợi và tốt đẹp. Đạt được kết quả khả quan như mọi người đã mong đợi. Tại đây xin đại diện cho nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên trong Đoàn kiểm tra trường đạt chuẩn quốc gia nói riêng và tất cả mọi người nói chung; kính chúc Quý lãnh đạo, quý đại biểu cùng với các thầy, cô: Luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công trong công việc.

Xin chân thành cảm ơn!

                                                                                                                                               Phú Tân, ngày 17 tháng 11 năm 2018

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết