Chủ đề năm học 2019-2020 "Kỷ cương, trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo"
Thursday, 17/10/2019 - 03:45|
Chủ đề năm học 2019-2020 "Kỷ cương, trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo"

NGÀY TỰU TRƯỜNG

Ngày tựu trường tại trường tiểu học An Ninh D

NGÀY TỰU TRƯỜNG

Thực hiện Quyết định số 2091/QĐ-UBND, ngày 30/7/2019 của Chủ tịch UBND Tỉnh Sóc Trăng về việc ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2019-2020 của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên, tỉnh Sóc Trăng. Ngày 26/8/2019 trường tiểu học An Ninh D đã chuẩn bị và đón tiếp đông đảo học sinh vào tựu trường.

Chỉ tiêu trên giao năm học 2019-2020 cho trường tiểu học An Ninh D là 520, hiện nay ra trường là 518 do có một số em chuyển đi trong hè, một số em theo gia đình đi làm ăn xa.

Chủ đề năm học 2019-2020 ngành giáo dục Sóc Trăng là “Kỷ cương, trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo”, nhà trường đã triển khai kịp thời nhiệm vụ năm học của ngành đến tập thể công chức, viện chức cũng như thông báo đến phụ huynh, học sinh những nội dung cần thiết chuẩn bị cho năm học.

Ngay trong ngày đầu tựu trường, tập thể công chức viên chức đã có mặt đầy đủ và bắt tay vào nhiệm vụ một cách tích cực. Hy vọng năm học mới đạt nhiều thành tựu mới!

ĐÀO PHỤ