Saturday, 15/12/2018 - 23:49|

Ngày hội "Ánh trăng tuổi thơ" năm 2018

Chiều ngày 24/09/2018 Trường tiểu học Thị Trấn Châu Thành A diễn ra chương trình "Ánh trăng tuổi thơ". Tại ngày hội, 554 em học sinh của trường đã được nhận quà gồm: Bánh pía, bánh in.

Cô trò lớp 1C

Niềm vui, háo hức nhận quà của các em lớp 2A

Nụ cười rạng rỡ trên gương mặt khi nhận quà của các em lớp 3A

Bên cạnh đó trường cũng tổ chức thi làm lồng đèn từ lớp 3 đến lớp 5. Dưới sự hợp tác, đoàn kết của các nhóm đã làm nên những chiếc đèn vô cùng xinh xắn, rực rỡ và đầy màu sắc. Kết quả của hội thi:

► Khối 3: - Giải Nhất: Chi đội lớp 3A

- Giải Nhì: Chi đội lớp 3B

► Khối 4: - Giải Nhất: Chi đội lớp 4A

- Giải Nhì: Chi đội lớp 4B

- Giải Ba: Chi đội lớp 4C

► Khối 5: - Giải Nhất: Chi đội lớp 5C

- Giải Nhì: Chi đội lớp 5B

- Giải Ba: Chi đội lớp 5A

Chiếc đèn ông sao trong đêm Trung thu luôn được các em học sinh yêu thích và lựa chọn.

Ban giám hiệu nhà trường trân trọng cảm ơn sự tài trợ của Hội Cha mẹ học sinh đã góp phần cho các em thiếu nhi trường có một mùa Trung thu ý nghĩa.

Nguồn: TH thị trấn Châu Thành A