Friday, 22/03/2019 - 13:29|

Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện năm học 2018-2019

Nhằm động viên, khuyến khích đội ngũ giáo viên và học sinh phát huy năng lực sáng tạo, dạy giỏi, học giỏi; góp phần thúc đẩy việc cải tiến, nâng cao chất lượng dạy và học, chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo của các cơ sở giáo dục; đồng thời phát hiện và tuyển chọn các em học sinh có năng khiếu về môn học để tạo nguồn bồi dưỡng, thực hiện mục tiêu đào tạo nhân tài cho địa phương, đất nước.

Đồng chí Ngô Thanh Toàn, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức kỳ thi phát biểu khai mạc

Sáng ngày 07/12/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành long trọng tổ chức Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện, năm học 2018-2019 tại trường THCS An Hiệp. Tại buổi khai mạc ông Ngô Thanh Toàn, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ chức kỳ thi phát biểu khai mạc và chỉ đạo kỳ thi. Đến tham dự buổi khai mạc còn có bà Trần Thị Thu Hằng, Trưởng Phòng GDĐT, các lãnh đạo, chuyên viên phòng của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành; các Lãnh đạo trường THCS tham gia dự thi, 27 giáo viên coi thi và đặc biệt với sự có mặt của các học sinh tham gia kỳ thi.

Tham dự kỳ thi năm nay có 165 thí sinh đăng ký dự thi ở 09 trường THCS trong toàn huyện Châu Thành. Theo kế hoạch, thi một buổi vào ngày 07/12/2018 cho tất cả các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, tiếng Anh và Giáo dục công dân cấp THCS. Nội dung thi trong phạm vi chương trình giáo dục phổ thông cấp trung học cơ sở do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Một số hình ảnh của kỳ thi: