Chủ đề năm học 2019-2020 "Kỷ cương, trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo"
Friday, 05/06/2020 - 05:46|
Chủ đề năm học 2019-2020 "Kỷ cương, trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo"

Kiểm tra công nhận kết quả Phổ cập giáo dục - Xóa mù chữ xã Phú Tâm năm 2019

Sáng ngày 29/11, Đoàn kiểm tra công nhận kết quả Phổ cập giáo dục - Xóa mù chữ huyện kiểm tra tại xã Phú Tâm

Buổi làm việc của Đoàn kiểm tra tại xã Phú Tâm

Trong thời gian làm việc, đoàn đã tiến hành kiểm tra hồ sơ công tác phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi, công tác phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi, phổ cập giáo dục THCS; xóa mù chữ và kết hợp đối chiếu với phần mềm phổ cập giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Căn cứ vào các tiêu chí, tiêu chuẩn về học sinh, giáo viên và cơ sở vật chất, đoàn kiểm tra đã đánh giá khá cao công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ của xã Phú Tâm. Bên cạnh đó Đoàn kiểm tra cũng chỉ ra những tồn tại trong công tác hoàn thiện hồ sơ, cập nhật dữ liệu và có những tư vấn, hướng dẫn cụ thể cho các đồng chí phụ trách công tác phổ cập của các nhà trường.

Kết quả kiểm tra như sau:

- Phổ cập GDMN trẻ năm tuổi đạt chuẩn

- Xóa mù chữ đạt chuẩn mức độ 2