KHỐI THI ĐUA THCS TỔ CHỨC KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA ĐẦU NĂM

S

áng ngày 09 tháng 10 năm 2020, tại hội trường trường THCS Thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng, khối thi đua THCS đã tiến hành tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua khối THCS đầu năm học 2020 -2021. Đến dự cuộc họp có ông Trần Quốc Tuấn, Trưởng phòng Nội vụ huyện Châu Thành, ông Nguyễn Văn Chữ, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng 10 Hiệu trưởng các trường THCS, trường Tiểu học-THCS và trường THCS Dân tộc Nội trú huyện.

Khối thi đua THCS tổ chức hội nghị ký giao ước thi đua đầu năm.

Tại cuộc họp, hiệu trưởng các trường đã bàn bạc, thống nhất quy chế làm việc của khối thi đua, tiêu chuẩn thi đua điều chỉnh và việc thực hiện minh chứng trong công tác xét thi đua cuối năm. Sau khi thống nhất các nội dung vừa nêu, các thành viên trong khối thực hiện ký kết giao ước thi đua khối, bắt đầu công tác thi đua năm học 2020-2021.

Tin, bài: Dương Thắng

Ảnh: Minh Văn