Thursday, 20/06/2019 - 10:10|

Khen thưởng trường khai thác và sử dụng hiệu quả Cổng thông tin điện tử

Nhằm tăng cường hiệu quả sử dụng Cổng thông tin điện tử các trường trực thuộc, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Chi nhánh Viettel Châu Thành tổ chức bình chọn và khen thưởng 01 đơn vị thực hiện tốt cho từng cấp học.

Sau hơn 3 tháng phát động, ngày 22/01/2019 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành khen thưởng 02 trường hoàn thành tốt là Trường THCS An Ninh và Trường TH An Ninh D, mỗi trường nhận được 500.000đ kinh phí do Chi nhánh Viettel hỗ trợ.

Đ/c Nguyễn Văn Liêm, Phó trưởng phòng GDĐT tặng thưởng cho đơn vị
TH An Ninh D và THCS An Ninh

Đối với khối mầm non mẫu giáo Phòng Giáo dục và Đào tạo sẽ bình chọn và phát thưởng trong tháng 02/2019.

Tác giả: THCS