Khai mạc kỳ thi chọn học sinh lớp 9 cấp huyện năm học 2020-2021

Sáng ngày 18/12/2020, Huyện Châu Thành tổ chức Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện, năm học 2020-2021 tại trường THCS Thuận Hòa. Tại buổi khai mạc ôngNguyễn Văn Mỹ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ chức kỳ thi phát biểu khai mạc và chỉ đạo kỳ thi. Đến tham dự buổi khai mạc còn có ông Nguyễn Văn Liêm, Trưởng Phòng GDĐT, lãnh đạo, chuyên viên phòng của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành; lãnh đạo trường THCS tham gia dự thi, giáo viên tham gia coi thi và đặc biệt với sự có mặt của các học sinh tham gia kỳ thi.

Tham dự kỳ thi năm nay có 148 thí sinh đăng ký dự thi ở 10 trường THCS trong toàn huyện Châu Thành. Theo kế hoạch, thi một buổi vào ngày 18/12/2020 cho tất cả các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, tiếng Anh và Giáo dục công dân cấp THCS. Nội dung thi trong phạm vi chương trình giáo dục phổ thông cấp trung học cơ sở do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Một số hình ảnh của kỳ thi:

ông Nguyễn Văn Mỹ, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc

Ông Nguyễn Văn Liêm, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thông qua các quyết định
ông Nguyễn Văn Liêm, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo

Thí sinh kiểm tra bì đựng đề thi

Nguồn:Nghiệp vụ THCS Copy link
Monday, 18/01/2021 - 08:56|