Monday, 21/01/2019 - 16:33|

Hội thi bé với An toàn giao thông năm 2018

Nhằm đẩy mạnh việc đưa nội dung giáo dục an toàn giao thông trong các trường Mầm non thông qua các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ 5 tuổi, đồng thời cung cấp cho trẻ những kiến thức về an toàn giao thông. Sáng ngày 29/11/2018, tại Trường mầm non thị trấn Châu Thành, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành đã tổ chức Hội thi “Bé với An toàn giao thông”. Với phương châm “Học mà chơi, chơi mà học”, hội thi là sân chơi bổ ích, góp phần tạo sự gắn kết giữa gia đình – nhà trường – xã hội trong việc giáo dục, từng bước rèn luyện ý thức chấp hành và tuân thủ Luật giao thông cho các bé, góp phần thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong bậc học Mầm non trên địa bàn huyện.

Thầy Nguyễn Văn Liêm, Phó trưởng phòng GDĐT phát biểu khai mạc Hội thi

Tham gia Hội thi có 10 đội đến từ 10 trường mầm non - mẫu giáo trên địa bàn huyện. Các đội trải qua 3 phần thi: Xem tranh bé hát, đèn tín hiệu và hỏi nhanh đáp lẹ.

Một số hình ảnh liên quan đến hội thi