Friday, 19/07/2019 - 01:05|

Hội thi an toàn giao thông cấp tiểu học năm học 2018-2019

Sáng ngày 23/01/2019 tại trường Tiểu học An Hiệp A, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành tổ chức Hội thi "An toàn giao thông" cấp tiểu học. Tham dự hội thi năm nay có đại diện 20 trường Tiểu học trong huyện.

Đại diện các đoàn nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức

Cuộc thi nhằm tuyên truyền các kiến thức và kỹ năng cần thiết khi tham gia giao thông. Các thí sinh tham dự 4 phần thi: Tiểu phẩm, vẽ tranh, trưng bày hình ảnh tuyên truyền về "An toàn giao thông" và kiến thức.

Sau một ngày tranh tài, kết quả:

- Giải Nhất: Trường TH thị trấn Châu Thành A.

- Giải Nhì: Trường TH Phú Tâm A.

- Giải Ba: Trường TH An Hiệp A.

- Giải Khuyến khích: Trường TH An Hiệp B

Một số hình ảnh liên quan đến Hội thi

Bấm vào đây để xem thêm

Tác giả: Văn Chữ