Friday, 22/03/2019 - 13:29|

Hội thao ngành giáo dục huyện Châu Thành

Sáng ngày 05/01/2019, tại Trường cao đẳng sư phạm Sóc Trăng, Phòng GDĐT huyện Châu Thành tổ chức khai mạc Hội thao ngành giáo dục với mục đích mừng Đảng, mừng xuân; tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" đồng thời tiếp tục đồng hành cùng cán bộ, công chức nâng cao sức khỏe, thể chất, tinh thần, giao lưu học tập trao đổi kinh nghiệm.

Đến dự khai mạc có bà Mai Thị Yến Lan, Hiệu trưởng Trường CĐSP Sóc Trăng nguyên Trưởng phòng GDĐT Châu Thành; bà Trần Thị Thu Hằng, Trưởng Phòng GDĐT Châu Thành; các ông bà là thành viên Ban tổ chức; các ông là lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và hơn 302 vận động viên đại diện cho 9 đơn vị tham gia thi đấu.

Đại biểu dự khai mạc Hội thao ngành giáo dục huyện Châu Thành

Hội thao năm nay diễn ra với 04 môn thi đấu gồm; Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông và bi sắt. Các môn thi đấu được diễn ra không khí sôi động, nhiều kịch tính, các vận động viên đã thể hiện tinh thần thi đấu cao thượng, trung thực, tôn trọng nội quy và Điều lệ Hội thao để đạt thành tích cao nhất tại Hội thao. Đây thực sự là ngày hội văn hóa, biểu tượng của tinh thần đoàn kết, của Ý chí và Nghị lực, là nơi để kết nối, giao lưu học hỏi xây đắp tình hữu nghị, hợp tác cùng phát triển giữa các đơn vị trực thuộc.

Các đoàn tham gia thi đấu

Kết quả các môn thi đấu như sau:

- Môn Bóng đá nam: Giải Nhất thuộc về đơn vị An Hiệp; giải Nhì thuộc về đơn vị thị trấn Châu Thành; đồng giải Ba là Phòng GD và Phú Tân.

- Môn Bóng chuyền nam: Giải Nhất thuộc về đơn vị Thiện Mỹ; giải Nhì thuộc về đơn vị Phú Tâm; giải Ba thuộc về đơn vị thị trấn Châu Thành.

- Môn Bi sắt:

+ Đơn nam: Giải Nhất: Phan Đăng Nhân, Trường THCS Vũng Thơm.

Giải Nhì: Trần Hưng Toàn, Trường TH Phú Tâm C.

Giải Ba: Trần Minh Luân, Trường TH Phú Tân A; Dương Minh Cường, Trường TH Phú Tân B.

+ Đơn nữ: Giải Nhất: Phùng Thị Thanh Thủy, Trường TH Phú Tâm C.

Giải Nhì: Lý Thị Mai Xuân, Trường THCS Vũng Thơm.

Giải Ba: Thạch Thu Thảo, Trường THCS An Hiệp; Huỳnh Thị Thúy Phượng, Trường THCS Phú Tân.

- Môn Cầu lông:

+ Đơn nam: Giải Nhất: Phạm Hoàng Thái, Trường THCS Vũng Thơm.

Giải Nhì: Châu Thanh Nhã, Trường THCS An Hiệp.

Giải Ba: Nguyễn Văn Điền, Trường THCS Vũng Thơm; Thái Minh Xuân, Trường THCS An Ninh.

+ Đơn nữ: Giải Nhất: Trần Huyền Trân, Trường THCS An Ninh.

Giải Nhì: Huỳnh Thị Hoa Hồng, Trường THCS Thiện Mỹ.

Giải Ba: Trương Thị Mỹ Thanh, Trường Mẫu giáo Phú Tâm; Bùi Việt Trinh, Trường THCS An Hiệp.

+ Đôi nam nữ: Giải Nhất: Trương Văn Hảo và Huỳnh Thị Hoa Hồng, Trường THCS Thiện Mỹ.

Giải Nhì: Nguyễn Văn Điền và Kiêm Hoàng Ngọc Diễm, Trường THCS Vũng Thơm.

Giải Ba: Thái Minh Xuân và Trần Huyền Trân, Trường THCS An Ninh;

Trần Văn Dũng và Lê Thùy Trang, Trường THCS An Hiệp.

Một số hình ảnh của Hội thao

Tác giả: Văn Chữ