Saturday, 15/12/2018 - 23:26|

Trường tiểu học thị trấn Châu Thành A tổ chức Hội nghị Cán bộ-Công chức-Viên chức năm học 2018-2019

Thực hiện theo hướng dẫn số 04/HDLT-PGDĐT-LĐLĐ của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Châu Thành về hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 – 2019.

Sáng ngày 29/09/2018, trường Tiểu học Thị trấn Châu Thành A tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2018-2019  nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2017 – 2018 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

.      Hội nghị đã bầu ra  Đoàn chủ tịch và Ban thư kí để chủ trì hội nghị gồm :

1.  Đồng chí: Đoàn Thị Thu Ba - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

2. Đồng chí: Lê Thanh Phong - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường

3. Đồng chí: Thạch Sà Rương - Chủ tịch Công đoàn trường

4. Đồng chí: Hồ Sĩ Từ Quang- Tổ trưởng khối 5

Đoàn chủ tịch hội nghị

Thư ký hội nghị gồm:

1. Cô Lê Thị Cúc - Tổ trưởng khối 2

2. Cô Thạch Thị Ngọc Tuyền - Nhân viên y tế

Thư kí hội nghị

Hội nghị đã nghe đồng chí Đoàn Thị Thu Ba - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường - Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC, VC năm học 2017-2018; phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Thầy Hồ Sĩ Từ Quang thông qua báo cáo công tác tài chính năm học 2017 – 2018

Hội nghị cũng thông qua: Báo cáo công tác thanh tra của Ban thanh tra nhân dân và Bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 – 2019, Thầy Nguyễn Tuấn Huy, tiếp tục được bầu Trưởng ban Thanh tra nhân dân Trường.

Thầy Nguyễn Tuấn Huy báo cáo ban thanh tra nhân dân

Bên cạnh đó với những bân khuân, trăn trở cho một năm học phía trước, niềm tin thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới . Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin phù hợp với nội dung bài học. Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm giải quyết những hạn chế, thiếu sót trong năm học vừa qua để phát huy, xây dựng tích cực kế hoạch năm học mới.

Đoàn chủ tịch - Hội đồng thi đua cũng đã giải đáp thỏa đáng cho các ý kiến của giáo viên

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Thay mặt nhà trường đồng chí Đoàn Thị Thu Ba - Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch BCH Công đoàn đồng chí Thạch Sà Rương, đã ký giao ước thi đua, hợp đồng trách nhiệm. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường năm học 2018 - 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của nhà trường, của ngành, tập thể cán bộ công chức, viên chức Trường Tiểu học Thị trấn Châu Thành tin tưởng một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công mới!

Nguồn: TH thị trấn Châu Thành A