Chủ đề năm học 2019-2020 "Kỷ cương, trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo"
Wednesday, 22/01/2020 - 06:23|
Chủ đề năm học 2019-2020 "Kỷ cương, trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo"

Hội khỏe phù đổng huyện Châu Thành lần thứ VI năm 2020

Sáng ngày 14/01, Ban tổ chức Hội khỏe phù đổng huyện Châu thành triển khai kế hoạch tổ chức Hội khỏe Phù đổng cấp huyện lần thứ VI năm 2020.

Tại Hội khỏe Phù đổng cấp huyện năm nay có 09 môn thi đấu gồm: bóng đá, cầu lông, cầu đá, bơi lội, nhảy xa, nhảy cao, chạy, cờ vua, võ cổ truyền. Đến với Hội khỏe lần này có 622 vận động viên đến từ các trường TH và THCS trên địa bàn huyện. Hội khỏe diễn ra từ ngày 14/01 và kết thúc vào ngày 17/01/2020, các môn thi đấu diễn ra tại sân vận động xã Phú Tâm, Nhà đa năng Trường THCS DTNT Châu Thành và Hồ bơi 586 thành phố Sóc Trăng.

Ông Ngô Thanh Toàn, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc

Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện ông Ngô Thanh Toàn đã khẳng định: Hội khỏe phù đổng là một hoạt động bổ ích nhằm tăng cường và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Để Hội khỏe Phù đổng huyện lần thứ VI diễn ra tốt đẹp, đồng chí yêu cầu các thành viên Ban tổ chức làm việc hết tinh thần trách nhiệm; tổ trọng tài làm việc phải thực sự khách quan, công tâm; vận động viên thi đấu với tinh thần cao thượng, trung thực...

Một số ảnh liên quan đến Hội khỏe