Saturday, 15/12/2018 - 23:19|

TƯỞNG NHỚ NẠN NHÂN TỬ VONG VÌ TẠI NẠN GIAO THÔNG 2018

TRƯỜNG TIỂU HỌC AN NINH D TƯỞNG NHỚ

NẠN NHÂN TAI NẠN GIAO THÔNG 2018

Ngày Thế giới Tưởng niệm Nạn nhân Giao thông đường bộ diễn ra vào ngày Chủ Nhật thứ ba của tháng 11 hàng năm. Đây là một ngày hành động quốc tế do Liên Hiệp Quốc ban hành trong nghị quyết A/RES/60/5.

Thực hiện chỉ đạo của Ban An toàn giao thông quốc gia, chỉ đạo của ngành giáo dục, trong buổi sinh hoạt đầu tuần sáng thứ Hai ngày 12/11/2018, trường tiểu học An Ninh D đã tổ chức phát âm Thông điệp Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhận tử vong do tai nạn giao thông” năm 2018 “Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại” và tổ chức một phút mặc niệm trong tất cả CCVC và học sinh.

Nhà trường cũng đã phát đi thông điệp đến tất cả mọi người: Vì sự an toàn trên mọi con đường!, Vì hạnh phúc của mọi người! Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại!

TRƯỜNG TIỂU HỌC AN NINH D

Nguồn: TH An Ninh D