Saturday, 15/12/2018 - 23:01|

Tổ chức ngày hội: "Ánh Trăng Tuổi Thơ" trao các phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường nhân dịp tết trung thu năm học 2018 - 2019

Hàng năm, cứ đến ngày Tết Trung Thu là các em thiếu nhi lại cầm trên tay những chiếc lồng đèn lung linh, xinh đẹp đi dạo quanh xóm làng, cùng gia đình ăn những miếng bánh thơm ngon, ngọt ngào, trò chuyện, tâm sự với nhau; những việc đó tưởng chừng như là một niềm vui giản đơn, dễ dàng có được; thế nhưng đối với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thì lại khác, đó lại là một niềm khát khao, là một mơ ước đối với các em.

Thấu hiểu và nắm được hoàn cảnh khó khăn của các em học sinh; trường tiểu học Phú Tân B đã phối hợp với lãnh đạo UBND xã, Chi Đoàn xã Phú Tân và các em sinh viên khoa cơ khí chế tạo máy của trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM tổ chức ngày hội: Ánh Trăng Tuổi Thơ vào lúc 17h00 ngày 22 tháng 09 năm 2018 tại trường tiểu học Phú Tân B để mang lại những ước mơ, những niềm vui giản đơn của một ngày tết trung thu cho các em học sinh có điều kiện khó khăn của nhà trường.

Từ sớm, mọi người cùng nhau phối hợp thực hiện tốt công tác sắp xếp, chuẩn bị cho buỗi lễ

Mở đầu là phần giới thiệu khách mời của buổi lễ, hân hạnh chào đón sự có mặt của:

Ông: Lý Konh -  Phó bí thư xã Phú Tân

Ông: Huỳnh Thái Quốc - Phó chủ tịch xã Phú Tân

Ông: Phạm Văn Tiễn - Bí thư đoàn xã Phú Tân

Bà: Võ Thị Kim Phượng: Hiệu trưởng – bí thư chi bộ trường tiểu học Phú Tân B, cùng với sự hiện diện của các em sinh viên khoa cơ khí chế tạo máy trường đại học sư phạm kỹ thuật TP HCM; đoàn viên chi đoàn Xã Phú Tân; tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường:

kết thúc phần giới thiệu là những lời phát biểu của ông: Huỳnh Thái Quốc - Phó chủ tịch xã Phú Tân về việc tổ chức buổi lễ ngày hôm nay:

Tiếp theo là phần đọc thư cảm ơn của một em học sinh thay mặt cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường về buổi lễ đầy ý nghĩa ngày hôm nay:

Giờ là lúc trao các phần quà cho các em:

Cô Hiệu trưởng cầm trên tay những lồng đèn ngôi sao, những phần bánh như là mang những ước mơ, hy vọng, những tình cảm ngọt ngào dành tặng cho các em học sinh thân yêu có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường; giúp các em có một cái tết trung thu thật vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp:

Mọi người vui vẻ cùng nhau chung sức phát quà cho các em:

Buổi lễ kết thúc thành công và tốt đẹp, mọi người ai cũng vui vẻ và hạnh phúc đúng như ý nghĩa ngày Trung Thu - Tết của đoàn viên.

Cuối lời, xin chúc tất cả mọi người sức khỏe, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Hy vọng ngày càng nhiều những hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực như thế này sẽ được tổ chức thường xuyên hơn, ngày càng phổ biến rộng rãi hơn nữa. Cũng xin chân cảm ơn chính quyền địa phương, lãnh đạo các cấp, các mạnh thường quân,.... đã quan tâm, tạo điều kiện và phối hợp với nhà trường để giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ, giúp đỡ một cách tốt nhất có thể.

Xin chân thành cảm ơn!

Phú Tân, ngày 22 tháng 9 năm 2018