Chủ đề năm học 2018-2019: "Tăng cường nề nếp kỷ cương, nêu gương đạo đức nhà giáo để nâng cao chất lượng giáo dục"
Sunday, 26/05/2019 - 06:08|
Chủ đề năm học 2018-2019: "Tăng cường nề nếp kỷ cương, nêu gương đạo đức nhà giáo để nâng cao chất lượng giáo dục"
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Thị trấn Châu Thành A tổ chức buổi họp phụ huynh học sinh cuối học kỳ I năm học 2018-2019

     Sau gần năm tháng các em học sinh miệt mài học tập dưới mái trường tiểu học thị trấn Châu Thành A. Giờ đây đã kết thúc học kì I, trường tổ chức buổi họp phụ huynh nhằm gửi đến các bậc phụ huynh kết quả quá trình học tập và rèn luyện của con em mình trong suốt học kì I vừa qua. Do đó, Sáng thứ bảy ngày 05/01/2019 trường Tiểu học Thị trấn Châu Thành A đã tổ chức buổi họp phụ huynh học sinh lần hai ở các khối lớp. Các phụ huynh học sinh đã có mặt từ rất sớm để đảm bảo giờ họp diễn ra đúng 7 giờ 30 phút theo kế hoạch đề ra

       Bắt đầu buổi họp, Các bậc phụ huynh chăm chú lắng nghe nhận xét của giáo viên chủ nhiệm về tình hình của lớp cũng như từng học sinh. Các phụ huynh cũng nhiệt tình đóng góp ý kiến với giáo viên chủ nhiệm đề ra các biện pháp sao cho ở học kì II, học sinh sẽ đạt được kết quả tốt hơn. Ngoài ra, thầy cô cũng nêu lên một số thành tích mà lớp đã đạt được trong suốt học kì vừa qua, đồng thời cũng tuyên dương cá nhân học sinh đã có kết quả hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Bên cạnh đó giáo viên chủ nhiệm cũng nhắc nhở phụ huynh vận động học sinh đi học đầy đủ, chuyên cần trong học tập và nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi đúng theo thông báo của nhà trường.

Các vị phụ huynh chăm chú lắng nghe

 

Giáo viên chủ nhiệm và Phụ huynh lớp 1A

       Kết thúc buổi họp, cầm trên tay bảng tổng hợp đánh giá của con em mình, trên gương mặt phụ huynh đều thể hiện niềm tự hào vui sướng về kết quả mà con em đã cố gắng trong suốt học kì 1 vừa qua và đâu đó cũng có những gương mặt thoáng buồn khi thành quả ấy không như mong muốn… Nhưng, chắc hẳn ai cũng hi vọng và tin tưởng chờ đợi ở học kì II, con em mình sẽ cố gắng hơn nữa để đạt kết quả như mong đợi. 

       Những thành tích nổi bật và rất đáng tự hào ấy phần nào đã khiến các bậc phụ huynh thêm tin tưởng hơn vào môi trường sư phạm mà con em mình đang học tập và phát triển. Mong rằng các bạn học sinh trường Tiểu học Thị trấn Châu Thành A trong chặng đường thứ hai của năm học sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong việc tu dưỡng đạo đức và học tập, để đạt được kết quả tốt hơn, chuẩn bị hành trang vững vàng cho tương lai; và cũng là để cho niềm vui, niềm tin tưởng được rạng ngời trong lòng những bậc sinh thành của chúng ta!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết