Sunday, 26/05/2019 - 06:08|

KHẢO SÁT CHÍNH THỨC CHƯƠNG TRÌNH SEA PLM TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC AN NINH D

Thực hiện Kế hoạch đã được Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phê duyệt, Cục Quản lý chất lượng (QLCL) chủ trì, tổ chức triển khai Chương trình đánh giá học sinh lớp 5 các nước khu vực Đông Nam Á (SEA PLM) với bốn lĩnh vực: Toán học, Đọc hiểu, Viết và Giáo dục Công dân toàn cầu.   (Đào Phụ)

KHẢO SÁT CHÍNH THỨC CHƯƠNG TRÌNH SEA PLM TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC AN NINH D

Trường tiểu học An Ninh D là một trong 3 trường tiểu học thuộc tỉnh Sóc Trăng được lựa chọn khảo sát.

Sáng ngày 07 tháng 5 nă m 2019 tổ khảo sát đã tiến hành khảo sát hiệu trưởng, 05 giáo viên và 30/36 phụ huynh.

Sáng ngày 09 tháng 5 năm 2019 tổ khảo sát đã tiến hành khảo sát 36 em học sinh lớp 5C của trường; Các em đã được cán bộ khảo sát nêu mục đích, ý nghĩa và hướng dẫn thực hiện bộ đề khảo sát, phiếu khảo sát. Các em đã thực hiện một cách nghiêm túc, có trách nhiệm.

Bộ đề khảo sát, phiếu khảo sát được bảo mật tuyệt đối, nghiêm cấm quay phim, chụp hình. Sau khảo sát tổ khảo sát kết hợp với giám sát, nhà trường hoàn thành các hồ sơ quy định gửi về Cục Quản lý chất lượng bằng bản in và văn bản mềm đúng thời gian.

Tổ trưởng tổ khảo sát: Đào Phụ