A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp học mầm non năm học 2019-2020

Sáng ngày 28/02/2020, tại Hội trường trường Tiểu học TT Châu Thành A. Ấp trà quýt TT Châu Thành, huyện Châu Thành, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp học mầm non năm học 2019-2020

    Nhằm tạo điều kiện cho giáo viên được thể hiện năng lực sư phạm của mình; được học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy với đồng nghiệp. Thông qua Hội thi giúp giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học; ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để nhà trường đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Đây cũng là cơ hội để giáo viên khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm trong giảng dạy; xây dựng môi trường học tập thân thiện, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của trẻ lấy phương châm “dạy học lấy trẻ làm trung tâm” trong giảng dạy đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. 

Ông Nguyễn Văn Liêm Phó trưởng phòng GD&ĐT- Thành viên Ban tổ chức -phát biểu khai mạc và chỉ đạo hội thi

 

    Tham dự Hội thi có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Liêm Phó trưởng phòng GD&ĐT- Thành viên Ban tổ chức -phát biểu khai mạc và chỉ đạo hội thi. Hội thi có sự góp mặt của 77 giáo viên đã vượt qua vòng thi  SKKN.

 

    Sau khi khai mạc, giáo viên tiếp tục dự thi phần thi kiểm tra năng lực sư phạm. Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thursday, 06/08/2020 - 22:47|
Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý và giảng dạy tại các cơ sở giáo dục