Chủ đề năm học 2018-2019: "Tăng cường nề nếp kỷ cương, nêu gương đạo đức nhà giáo để nâng cao chất lượng giáo dục"
Friday, 19/07/2019 - 01:28|
Chủ đề năm học 2018-2019: "Tăng cường nề nếp kỷ cương, nêu gương đạo đức nhà giáo để nâng cao chất lượng giáo dục"
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

CHÂU THÀNH A TỔ CHỨC BUỔI HỌP MẶT CHÀO MỪNG 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20\11

     Sáng ngày 17/11/2018 trường Tiểu học Thị trấn Châu Thành A tổ chức buổi họp mặt Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

     Tham dự buổi họp mặt có Bà Châu Thị Chúc – Phó Chủ tịch UBTT, hội cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu cùng quý thầy cô trong nhà trường. Buổi họp mặt nhằm để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh những Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy. Nhân dịp này, Trường cũng đã công bố và trao tặng Bằng khen Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh cho 07 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2017-2018

       Bên cạnh buổi họp mặt đơn vị trường còn tổ chức cac hoạt động trò chơi cho quý thầy cô giáo cùng quý phụ huynh. Đây cũng là dịp để để cán bộ, giáo viên, nhân viên, Ban ĐDCMHS giao lưu học hỏi, trau đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần phục vụ công tác được tốt hơn. Đồng thời, cũng là cơ hội để đẩy mạnh phong trào thi đua “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Trò chơi nhảy dây tập thể của đội BĐD CMHS

 

 

Trò chơi kẹp bóng

 

      Trò chơi bịt mắt đập bong bóng nước

        Hội thao đã tạo cơ hội cho cán bộ, giảng viên, nhân viên, BĐD CMHS  giao lưu và tận hưởng những giây phút thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Tổng kết hội thao, tập thể khối 3 giải Nhất, tập thể khối 1 giải Nhì, BĐD CMHS giải Ba, tập thể khối 2, 4, 5 giải Khuyến Khích.

                                                    Thầy Thạch Sà Rương trao giải thưởng cho các đội chơi.

       Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường đã khép lại trong không khí vui tươi, sôi nổi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi Nhà giáo, cán bộ viên chức, lao động của Nhà Trường cũng sẽ nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp của mình, để luôn xứng đáng với thành tích mà trường đạt được hôm nay, tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp ấy, giáo dục các thế hệ học trò thành những người con ngoan, trò giỏi, những công dân có ích cho xã hội.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết