Saturday, 15/12/2018 - 22:59|

CĐCS AN NINH D TỔ CHỨC HỌP MẶT 2010

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TH AN NINH D TỔ CHỨC HỌP MẶT

NGÀY TRUYỀN THỐNG PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Sáng ngày 20/10/2018 CĐCS trường TH An Ninh D đã tổ chức họp mặt truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Về dự lễ họp mặt có đầy đủ công đoàn viên và đông đảo ban đại diện cha mẹ học sinh.

Nội dung tổ chưc gồm: Thi nữ công gia chánh, nêu ý nghĩa Ngày Phụ nữ 20/10; tham luận về xây dựng khối đoàn kết nội bộ, trong đó đề cao vai trò của nữ viên chức.

Buổi họp mặt còn tổ chức hát karaoke giao lưu giữa nhà trường và phụ huynh. Sính khí buổi họp mặt minh chứng cho sự đoàn kết, thống nhất giữa tập thể nội bộ nhà trường và phụ huynh học sinh.

CĐCS TRƯỜNG TH AN NINH D