Saturday, 15/12/2018 - 23:40|

TRƯỜNG TH AN NINH D TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2018-2019

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC AN NINH D                                                              TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2018-2019

Thực hiện Chương trình, kế hoạch của Hội đồng Đội huyện Châu Thành; Được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội xã An Ninh, sự cho phép của lãnh đạo nhà trường. Sáng ngày 13 tháng 10 năm 2018, Liên Đội trường tiểu học An Ninh D đã tiến hành Đại hội Liên Đội nhiệm kỳ 2018-2019.

Tham dự Đại Hội có đại diện Hội đồng Đội xã An Ninh, lãnh đạo nhà trường và đông đảo thầy cô giáo, anh chị phụ trách, anh chị đoàn viên chi đoàn. Đặc biệt là 60 gương mặt tiêu biểu được lựa chọn đại diện cho 221 đội viên từ 6 chi đội khối lớp 4, 5.

Đại hội đã thảo luận sôi nổi về báo cáo hoạt động nhiệm kỳ 2017-2018; nhiệm vụ, giải pháp thực hiện kế hoạch nhiệm kỳ 2018-2019 và bầu ra Ban chấp hành Liện đội nhiệm kỳ 2018-2019 với những thành viên ưu tú đã năng nổ hoạt động, đóng góp cho phong trào đội nhiệm kỳ qua.

Được sự cho phép của Chi bộ, thay mặt anh chị đoàn viên, cô Đào Thị Hồng Liên, bí thư chi đoàn trường đã có những phát biểu khen ngợi thành tích hoạt động của Liên đội cũng như nhắn nhủ các em đội viên, nhất là các bạn trúng cử vào BCH Liện đội cần phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được, giữ vững danh hiệu Liên đội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Hội đồng Đội huyện đã trao tặng nhiều năm qua.

TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG AN NINH D