A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN CHÂU THÀNH TỔ CHỨC VỀ NGUỒN TẠI DI TÍCH KHU CĂN CỨ TỈNH ỦY SÓC TRĂNG ( RỪNG TRÀM MỸ PHƯỚC )

Nhằm tạo không khí sôi nổi, thiết thực chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho học sinh, Đoàn viên thanh niên; Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Chi Đoàn trường THCS Thị trấn Châu Thành phối hợp với Đoàn thị trấn Châu Thành đã tổ chức chuyến hành quân về nguồn đến khu di tích Khu căn cứ Tỉnh ủy Sóc Trăng (Rừng tràm Mỹ Phước) vào  ngày 24/3/2019 vừa qua, và cũng tại đây Chi đoàn tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho 21 em đội viên tiêu biểu.

“Về nguồn” là một hoạt động ý nghĩa, tạo cơ hội cho các đoàn viên thanh niên được tìm hiểu các di tích lịch sử của tỉnh nhà, qua đó giáo dục các em học sinh về truyền thống cách mạng của dân tộc Việt Nam nói chung và của quân dân Sóc Trăng nói riêng, giáo dục truyền thống quý báu “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Từ đó, các em học sinh ý thức được trách nhiệm của mình đối với những người có công với cách mạng, đối với Tổ quốc để ra sức học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức.

Một số hình ảnh của chuyến tham quan về nguồn tại Khu căn cứ Tỉnh ủy Sóc Trăng:

C:\Users\pc\Downloads\FB_IMG_1553499889756.jpg

Chi Đoàn trường chụp hình lưu niệm trước đền tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

tại khu căn cứ

C:\Users\pc\Downloads\FB_IMG_1553500217971.jpg

Đoàn viên, đội viên đến dâng hương tại đền tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

C:\Users\pc\Downloads\FB_IMG_1553501714522.jpg

Đoàn trường đến tham quan nhà trưng bày, nghe thuyết trình về sơ đồ Khu căn cứ

C:\Users\pc\Downloads\FB_IMG_1553500115035.jpg

Chi đoàn phối hợp với Đoàn thị trấn tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới tại Hội trường Khu căn cứ

C:\Users\pc\Downloads\FB_IMG_1553500135825.jpg

Đoàn viên, đội viên hào hứng tham gia một số hoạt động do chi đoàn tổ chức