Monday, 26/08/2019 - 03:08|

Châu Thành chi trả chính sách hỗ trợ chi phí học tập học kỳ II năm học 2018-2019

Từ ngày 21 đến ngày 22/5/2019 các trường trên địa bàn huyện Châu Thành tổ chức chi trả chính sách hỗ trợ chi phí tập học tập học kỳ II năm học 2018-2019

Theo qui định của Nghị định 86/2015/NĐ-CP ngày 02/10/2015 của Chính phủ. Phòng Giáo dục và Đào tào lập Kế hoạch chi trả chính sách hỗ trợ chi phí học tập học kỳ II năm học 2018-2019 (từ tháng 01 đến tháng 05 năm 2019).

Đợt này có tổng số 38 trường thực hiện chi trả chính sách cho trẻ em mẫu giáo, học sinh tiểu học, học sinh THCS với tổng số đối tượng là 1.051 đối tượng (bao gồm đối tượng sót của học kỳ trước), tổng số tiền chi trả là 523.800.000 đồng.

Các đơn vị Trường thực hiện chi trả kịp thời, đúng đối tượng và đúng định mức theo qui định.

Các đơn vị trường trên địa bàn Thị trấn Châu Thành chi trả chế độ cho học sinh dưới sự giám sát của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành.

Các đơn vị trường trên địa bàn xã Thuận Hòa thực hiện đúng theo Kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo thực hiện chi trả cho đối tượng lúc 13h30 và được sự giám sát của Cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Theo thông báo của Trường đúng 13h30 phụ huynh học sinh đã tập trung tại hội trường để nhận tiền hỗ trợ. Phụ huynh học sinh khi nhận được tiền hỗ trợ rất phấn khởi và hứa sẽ cố gắn cho con em đến lớp học, không cho học sinh bỏ học.

Các đơn vị trường trên địa bàn xã An Hiệp chi trả chính sách cho đối tượng

Các trường trên địa bàn xã Thiện Mỹ thực hiện chi trả tiền cho đối tượng

Cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo đang trả lời về chính sách hỗ trợ chi phí học tập theo Nghị định 86/2015/NĐ-CP cho phụ huynh học sinh trong đợt chi trả tại các trường trên địa bàn xã Hồ Đắc Kiện

Thầy, cô tại các trường trên địa bàn xã Phú Tân đang kiểm tra đối chiếu danh sách đối tượng để chi trả tiền cho phụ huynh học sinh

1. Phụ huynh học sinh đang ký nhận tiền tại các trường trên địa bàn xã Phú Tâm

Các đơn vị trường trên địa bàn xã An Ninh thực hiện chi trả tiền cho đối tượng.

Kết thúc đợt chi trả này, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành tiếp tục chỉ đạo các đơn vị trường thực hiện tổng hợp hồ sơ theo đúng thời gian qui định để chuẩn bị cho đợt chi trả tiếp theo vào cuối năm.

Tác giả: Văn Tỵ