Saturday, 15/12/2018 - 23:26|

TH Phú Tân B tổ chức Họp Mặt Kỷ Niệm 36 Năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2018 )

Tri thức ngày xưa trở lại đây,

Ân tình sâu nặng của cô thầy!

Người mang ánh sáng soi đời trẻ;

Lái chuyến đò chiều sang bến đây?

Đò đến vinh quang nơi đất lạ;

Cám ơn người đã lái đò hay!

Ơn này trò mãi ghi trong dạ…

Người đã giúp con vượt đắng cay! “

Đọc đoạn thơ trên làm cho bản thân mỗi con người chúng ta nhận ra và cảm thấu được công lao to lớn của  người thầy, người cô ( người lái đò ), những người thầm lặng hy sinh công sức của mình một cách không biết mệt mỏi’ cũng như không có sự đòi hỏi để mang đến những vốn tri thức quí giá cho chúng ta. Hôm nay nhân dịp Ngày 20 tháng 11; ngày tri ân đến các quí thầy, cô; trường tiểu học Phú Tân B đã tổ chức buổi lễ “ Họp Mặt Kỷ Niệm 36 Năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2018 ) để tập thể CB – GV – NV của nhà trường cũng như những Giáo viên đã nghỉ hưu có dịp cùng nhau sum họp, tìm hiểu về ngày lễ 20/11; vui vẻ trò truyện, sẻ chia những câu chuyện, những kỷ niệm đáng nhớ, những kinh nghiệm giảng dạy đáng quí…. Từ đó mọi người có thể hiểu rõ người bạn đồng nghiệp của mình hơn; cũng như nâng cao chuyên môn. Nhờ vậy tình thân đồng nghiệp thêm gần gũi, hiểu và gắn bó cũng như đoàn kết với nhau chung sức một lòng cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

Mở đầu là phần giới thiệu về buổi họp mặt ngày lễ 20/11 của MC duyên dáng:

Mọi người hân hoan đón chào buổi họp mặt kỷ niệm

Sau phần giới thiệu; là phần phát biểu của Cô: Huỳnh Thị Thu Hương về ý nghĩa của ngày lễ 20/11 cũng như những nội dung của buổi họp mặt được tổ chức ngày hôm nay:

Cô: Huỳnh Thị Thu Hương - Phó hiệu trưởng nhà trường

Mọi người vui vẻ, lắng nghe, cùng ăn những miếng bánh thơm ngọt và trò truyện với nhau

Như vậy là buổi họp mặt đã kết thúc nhẹ nhàng, giản đơn; Mọi người ai cũng vui vẻ, cùng nhau chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khắc, giây phút đáng nhớ và đáng trân trọng này:

Tại đây, cũng xin gửi lời chúc chân thành đến tất cả quí thầy, cô của nhà trường nói riêng và tất cả giáo viên trên khắp mọi miền Đất nước nói chung có một ngày lễ 20/11 thật là vui vẻ; Luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình và gặt hái được thật nhiều danh hiệu trong năm học 2018-2019.

Xin trân trọng kính chào!

Phú Tân, ngày 21 tháng 11 năm 2018