Thursday, 20/06/2019 - 10:10|

Buổi giáo dục kỹ năng sống dành cho học sinh

Chiều ngày 04/4/2019, công ty TNHH  Du lịch và Sự kiện Thiên Phú, TP Hồ Chí Minh, phối hợp  trường THCS Thị trấn Châu Thành tổ chức buổi tuyền truyền, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

Buổi tập huấn gồm các chuyên đề như “kỹ năng lắng nghe”, “kỹ năng phòng chống bạo lực học đường”, “giáo dục giới tính”, “phòng chống xâm hại tình dục”.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn.

Quang cảnh buổi tập huấn

Học sinh trả lời câu hỏi của diễn giả

Học sinh tham gia trò chơi.

Tin, ảnh: Trung Tín